Shen Zhen Hui อุตสาหกรรมการค้า จำกัด

คุณภาพ อันดับ เครดิตอันดับ แรก ความสำคัญ ราคา ใน เหตุผล การจัดส่ง

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shen Zhen Hui Trade Industry Co., Ltd.

อย่างดี ประตูเลื่อนกระจกอัตโนมัติ สำหรับการขาย
อย่างดี ประตูเลื่อนกระจกอัตโนมัติ สำหรับการขาย
F-150W automatic sliding door operator is much better and appearance design is very nice. Low noise soft start , pass test . The price is good .

—— Bryan Walker

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shen Zhen Hui Trade Industry Co., Ltd.

1
Shen Zhen Hui Trade Industry Co., Ltd.
High quality choose Caterly

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์ : Caterly
ไม่มีพนักงาน : 5~100
ยอดขายประจำปี : 200,000.00-1,600,000.00
ปีที่ก่อตั้ง : 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%
เซินเจิ้น Hui อุตสาหกรรมการค้า จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 1990 s เกือบ 20 ปีในการควบคุมประตูอัตโนมัติและฟิลด์ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่องสำรวจ สำหรับผลิตภัณฑ์ที่รับผิดชอบจะต้องรับผิดชอบต่อลูกค้าในการพัฒนาสถานที่ตั้งขององค์กรและผู้ใช้ประตูอัตโนมัติส่วนใหญ่ที่ให้ความปลอดภัยมั่นคงโดยมีประเภทผลิตภัณฑ์อัตโนมัติที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับเป้าหมายการพัฒนา
ในขั้นตอนการเติบโตอย่างต่อเนื่องในพื้นที่แผ่นดินใหญ่เพื่อผู้ใช้กับ Chris dodd และเปิดเขาถูกตัดออกแบรนด์เช่นการดำเนินงานโดยรวมของจีนโดยการบริการที่มีประสิทธิภาพและจริงจังในทางปฏิบัติการทำงานสำหรับหลายอุตสาหกรรมเดียวกันคู่ค้าที่สอดคล้องกัน การอนุมัติ ตอนนี้ "ประตูอัตโนมัติ" ที่ปรับปรุงใหม่ให้ราคาที่ต่ำกว่างานฝีมือที่สมบูรณ์ประโยชน์อย่างเต็มที่และราคาที่มั่นคงสำหรับผู้จัดจำหน่ายทุกคนรัก
ในปี 2007 ในการตอบสนองต่อความต้องการของตลาดที่เปลี่ยนแปลงไปบ้านมากกว่า HuiTrade สถาบันการพัฒนาร่วมกันประสบความสำเร็จในการพัฒนา T8-100 แปลเป็นเครื่องประตูและ 2008 ปีในการผลิตเพื่อให้ตระหนักถึงการเปลี่ยนแปลงจากการค้าการผลิตการค้าการขาย สำหรับการรวมกันของการจัดการที่หลากหลายเป็นงานวิจัยอิสระเพียงไม่กี่และการพัฒนาอย่างใดอย่างหนึ่งขององค์กรอย่างสมบูรณ์ ... ในประตูพิเศษต่างๆก็มีข้อได้เปรียบที่แข็งแกร่งมากอุตสาหกรรมประตูที่มีน้ำหนักเกิน ผลิตภัณฑ์ได้รับการส่งออกไปยังประเทศเวียดนามและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้รวมทั้งผลิตภัณฑ์ CATERLY ในฮ่องกงได้รับการรับรองมาตรฐานสากล ISO9001: 2000 และผ่านการรับรอง CE แล้ว
ผ่านความเข้าใจของการค้า Hui กับคุณคุณจะพบว่าการเลือกช่องทางที่แตกต่างกันอัตโนมัติมากขึ้นโซลูชั่นที่ไม่ซ้ำกันและ บริษัท มักจะยืนยันในหลักการของอำนาจสูงสุดของลูกค้าจะให้ความร่วมมือที่น่ารื่นรมย์ของเราและในช่องช่องอัตโนมัติ การเติบโตของความเร็วสูง ขอแสดงความนับถือยินดีต้อนรับโรงงานของเราเพื่อเป็นแนวทางในการเจรจา
เราเซินเจิ้น Hui Trade Industry Co. , Ltd ทำของเราดีที่สุดเพื่อคุณพอใจ

รายละเอียดการติดต่อ
Shen Zhen Hui Trade Industry Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Miss.

โทร: 86-755-2982-1428

แฟกซ์: 86-755-2812-7070

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)